Dịch vụ diệt ruồi

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT RUỒI

MỤC ĐÍCH:
Ruồi không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Từ những nguyên nhân của ruồi có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da…

Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,…giúp tiêu diệt ngay các loài ruồi đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực để xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:
Phương pháp vật lý:
     – Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng: ruồi
     – Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
     – Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài ruồi gây hại.
     – Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước đọng

Phương pháp hóa học:
     – Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,…giúp tiêu diệt ngay các loài ruồi đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực để xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
     – Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,…giúp tiêu diệt ngay lập tức các loài ruồi đang có mặt.

Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TM DV MÔI TRƯỜNG SÀI SÒN
Địa chỉ: 815 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Thuận, Q.7, Tp.HCM
Điện thoại: 028. 3773 1582
Hotline: 093 8284 668 – 0993 033 838
Website: www.dietmoicontrungsaigon.com
Email: info@dietmoicontrungsaigon.com